Sản phẩm mới tại văn phòng phẩm Thuận Nam

Văn phòng phẩm Thuận Nam giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mới và tiện lợi chính là dao cắt băng dính. Đây là dụng cụ hỗ trợ việc đóng gói hàng hóa, dán các loại thùng, cắt băng dính dễ dàng hơn và giúp bạn tăng hiệu suất làm việc.
Dao cắt băng dính sử dụng nguyên liệu nhựa làm phần thân giúp sản phẩm có trọng lượng nhẹ, hỗ trợ tối đa cho việc cắt băng. Nắp che ôm sát cuộn băng keo để thao tác cắt băng được nhẹ nhàng, sản phẩm có kích thước sử dụng cho cuộn băng keo 5cm. Sản phẩm tiện lợi để bạn điều chỉnh độ dài ngắn và lưỡi dao sắc nhọn để cắt băng keo tốt hơn.
Sản phẩm sử dụng lưỡi dao bằng thép, độ sắc bén cao để bạn cắt nhanh và tăng năng suất làm việc. Với màu sắc nổi bật, thiết kế dễ dùng, tiện lợi cùng chất lượng tốt, dao cắt băng dính Thuận Nam là sản phẩm lí tưởng giúp bạn cắt các loại băng keo. Sản phẩm có in nổi logo Thuận Nam để quý khách hàng dễ dàng nhận biết.
Lựa chọn dao cắt băng dính Thuận Nam giúp bạn có được sản phẩm uy tín, chất lượng, được thiết kế hợp lý giúp tránh các rủi ro như đứt tay, đứt băng keo giữa chừng khi đang sử dụng,… Bên cạnh đó lựa chọn sản phẩm tốt và bền giúp giảm chi phí thay đổi sản phẩm mới và tiết kiệm cho bạn.
Xem thêm về Dao cắt băng dính Thuận Nam tại: VPP THUẬN NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *