Khám phá những sản phẩm mới tại văn phòng phẩm Thuận Nam

Văn phòng phẩm Thuận Nam chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm dụng cụ học tập, văn phòng phẩm chất lượng, giá tốt. Bên cạnh đó, Thuận Nam còn có các sản phẩm như khẩu trang, nước rửa tay, máy đo nhiệt, bao tay y tế,… để quý khách hàng bảo vệ bảo thân trong mùa dịch bệnh.
Văn phòng phẩm Thuận Nam xin giới thiệu đếu quý khách hàng những sản phẩm mới nhất của chúng tôi.
Xịt mũi Viraleze: Đây là sản phẩm xịt mũi kháng virus có xuất xứ từ Công ty Star Pharma Holdings của Úc. Viraleze được cho là vô hiệu hóa đến 99,9% coronavirus SARS-CoV-2, virus gây ra Covid-19 nhờ có chứa natri astodrimer (SPL7013).
Sản phẩm được dùng dưới dạng xịt, và được dùng cho người từ 12 tuổi trở lên. Dễ dàng mang theo bởi thiết kế nhỏ gọn và có thể bảo quản ở nhiết độ phòng. Viraleze được Bộ Y tế cấp phép và ra mắt chính thức vào ngày 18/12 vừa qua. Liện hệ mua sản phẩm tại đây.
Thước kẻ Thuận Nam: Sản phẩm thước kẻ và dụng cụ quen thuộc với hầu hết các em học sinh. Thước kẻ 18cm Thuận Nam – TL18-0021 được sản xuất từ nhựa cao cấp với 5 màu chủ đạo là: vàng, cam, hồng, xanh lá và xanh dương nổi bật để các em dễ dàng lựa chọn màu sắc yêu thích.
Sản phẩm có hình dáng con mèo, cá mập và cá sấu với đường vân cách điệu trên thân thước để tạo điểm nhấn. Thước kẻ gồm 2 mặt với một đường kẻ thảng và một đường rang cưa phục vụ nhu cầu sử dụng. Liên hệ đặt mua sản phẩm tại đây.
Văn Phòng Phẩm Thuận Nam
Fanpage: VPP Thuận Nam
Hotline: 0939 112 288
Zalo: 0979 727 273

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *